về chung tôi

Bắt đầu tham gia thị trường tài chính Việt nam từ những năm giữa của thập niên trước, Cadpro Việt Nam đã nhanh chóng phát triển, gây dựng vị thế và đang trên con đường trở thành một công ty đầu tư tài chính uy tín và năng động.

Trong bối cảnh nhạy cảm của ngành tài chính và môi trường đầu tư được đánh giá là khá hấp dẫn của Việt Nam những năm qua, bên cạnh các tên tuổi lớn, CSC Việt Nam đã định hình con đường phát triển của mình bằng một tầm nhìn và chiến lược khác biệt.

Mặc dù ra đời tại thời điểm đầy những biến động và thách thức của nền kinh tế, đặc biệt  khó khăn trong ngành tài chính, CSC Việt Nam đã không ngừng nỗ lực, bằng một tư duy nhạy bén và linh họat để tìm ra một hướng đi và đã đạt được những kết quả tích cực ban đầu. Cùng với các chính sách được hoạch định, tiềm năng và cơ hội phát triển của CSC Việt Nam đã lớn mạnh đáng kể từ khi thành lập đến nay.

Công ty chúng tôi hiện đang đầu tư và vận hành công ty CSC Mining, nhà máy xi măng Việt Trung, Công ty cổ phần khai thác mỏ Như Xuân và đồng thời đầu tư vào bất động sản cho thuê, dịch vụ văn phòng cho thuê ở Việt Nam và nước ngoài. Bên cạnh đó, CSC Việt Nam cũng là một trong những công ty Việt Nam tiên phong đầu tư vào thị trường nước ngoài.

Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm và am hiểu thị trường nội địa, các phân tích và đánh giá sâu sắc về xu hướng phát triển quốc gia cũng như quốc tế, các nghiên cứu tổng quát và các số liệu cập nhật về tình hình trong

 

nước kết nối với xu thế của nền kinh tế, tầm nhìn và một định hướng rõ ràng đã mang đến những thành công cho CSC. Chúng tôi tiếp tục phát triển, tìm kiếm và kết nối đến các cơ hội của tương lai.

Hiện tại, ngoài trụ sở chính của công ty tại Việt Nam, CSC Việt Nam còn thành lập các công ty thành viên ở nước ngoài với mục đích mở rộng hợp tác và tiếp tục tìm kiếm các cơ hội đầu tư bên ngoài Việt Nam như Singapore, Hawai’i và quần đảo Marshall.

Tâm huyết, năng động và sự thận trọng. Tiềm lực và bước đi chắc chắn, đó là nền tảng và tính cách của chúng tôi – CSC Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng:

Nền tảng hôm nay sẽ là
Thành công của ngày mai”.