Tủ điều khiển đèn tín hiệu giao thông


Tủ điều khiển theo dõi và điều khiển từ xa hoạt động của một hoặc nhiều nút giao thông liên hoàn của các loại đèn tín hiệu giao thông, đèn tín hiệu đếm lùi, tín hiệu cho người đi bộ, tín hiệu mũi tên...

 TÍNH NĂNG KHÁC BIỆT


1. Công nghệ hiện đại sử dụng bộ vi điều khiển thông minh lập trình nhúng, tủ kết nối được về trung tâm điều khiển:

- Theo dõi và điều khiển từ xa hoạt động của một nút giao thông độc lập, hoặc nhiều nút liên hoàn, cài sẵn chế độ đèn trong ngày hoặc can thiệp từ trung tâm điều khiển.

- Kết nối mạng liên hoàn các nút trên tuyến, từ Trung tâm điều khiển làn sóng xanh hoặc đặt các chế độ hiển thị đặc biệt tai các ngã tư như: thiết lập các hướng đèn đều đỏ để giải tán ách tắc; đặt đèn xanh theo một hướng kéo dài để phục vụ đoàn xe ưu tiên...vv

- Tự động kiểm tra và bảo đảm an toàn đèn tín hiệu giao thông, thông báo về trung tâm sự cố hệ thống hoặc tín hiêu đèn (nếu có) dễ dàng cài đặt thiết bị khi có lỗi chập đứt một hoặc vài đường tín hiêu.

- Dễ dàng thiết lập giản đồ phân pha điều khiên cho một hoặc nhiều ngã tư liên hoàn. Số đường điều khiển, thiết kế pha, chiến lược và chu trình thời gian không bị giới hạn, có thể mở rộng hoặc điều chỉnh và cài đặt nhanh chóng.

tudieukhiendenthgt

2. Điều khiển các loại đèn tín hiệu giao thông, đèn đếm lùi, đèn tín hiệu cho người đi bộ, tín hiệu chữ thập sản xuất bằng công nghệ LED hoặc sợi đốt.

3. Hệ thống lưu điện dự phòng đảm bảo an toàn, tự động chuyển nguồn khi mất điện và sạc điện khi có điện lưới trở lại kiểm tra dòng và điện áp nguồn. Hệ thống chống sét tối ưu giúp hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết, chống nước, chống bụi, sét đánh, điều kiện nóng ẩm nhiệt đới.   

 

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT


tudieukhiendenthgt1

tudieukhiendenthgt2