Thiết bị điều khiển giám sát


Hệ thống điều khiển giám sát được trang bị tại các trung tâm chỉ huy, giám sát, điều khiển trong lĩnh vực an ninh, quốc phòng, sản xuất kinh doanh, đặc biệt được ứng dụng rộng rãi trong ngành giao thông.
Hệ thống có Quản lý tới 96 camera và các thiết bị, hỗ trợ nhiều máy chủ, có chức năng cân bằng tải giúp hệ thống hoạt động ổn định liên tục ngay cả khi có sự cố với máy chủ và hỗ trợ reflector giúp giảm băng thông và số lượng kết nối trực tiếp vào các camera.

MÔ TẢ CHUNG

  • Hệ thống điều khiển giám sát được trang bị tại các trung tâm chỉ huy, giám sát, điều khiển trong lĩnh vực an ninh, quốc phòng, sản xuất kinh doanh, đặc biệt được ứng dụng rộng rãi trong ngành giao thông.
  • Hệ thống có Quản lý tới 96 camera và các thiết bị, hỗ trợ nhiều máy chủ, có chức năng cân bằng tải giúp hệ thống hoạt động ổn định liên tục ngay cả khi có sự cố với máy chủ và hỗ trợ reflector giúp giảm băng thông và số lượng kết nối trực tiếp vào các camera và các thiết bị.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thiết bị điều khiển giám sát bao gồm:

Máy chủ giám sát điều khiển

- Cho phép ghi hình và tiếng ở nhiều định dạng.
- Hỗ trợ xem trực tiếp video và playback đồng thời.
- Ghi và cấu hình lưu trữ sự kiện theo ý người dùng.
- Tạo phản xạ các dòng video nhằm hạn chế các kết nối trực tiếp vào các camera để giảm băng thông cũng như tăng năng lực hoạt động của camera.
- Quản lý cân bằng tải hệ thống khi dùng nhều server giúp hệ thống hoạt động ổn định liên tục.
- Phân cấp người dùng nhiều mức theo chức năng phù hợp cho việc chia sẻ hệ thống cho các cơ quan cũng như các sở, ban, ngành khách.

Máy trạm

Cài đặt phần mềm chuyên dụng (viewer) Cho phép người dùng và người quản trị tương tác với các camera và các thiết bị, quản trị hệ thống dễ dàng, thuận tiện:
- Cho phép người dùng tạo lập và tùy chọn lưới màn hình hiển thị theo ý muốn.
- Quản lý vị trí các camera trực quan về mặt địa lý. Hiển thị các thông số quan trọng của camera trên nền bản đồ số như: vị trí, hướng, loại camera, trạng thái.

Bàn điều khiển

Bàn điều khiển (PTZ) thông minh bằng nhiều phương thức: bằng bản điều khiển chuyên dụng, bản đồ số, màn hình chạm, cho phép
- Tìm kiếm các clip để playback và các sự kiện linh hoạt dựa trên các thuộc tính filter.
- Cung cấp giao diện thân thiện cho người quản trị hệ thống khai báo các thông số hệ thống nói chung và khai báo các tham số camera và các thiết bị nói riêng.

Màn hình hiển thị.

Hệ thống cho phép tích hợp với nhiều loại màn hình và với cách bố trí đa dạng:
- Màn hình đơn
- 2 màn hình bố trí cạnh nhau
- Các màn hình được ghép theo nhiều cấu hình tạo thành một màn hình kích thước lớn phù hợp với mục đích sử dụng (2x2, 2x3, 4x4, 4x6 …)

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT

thietbigiamsatdieukhien

 ỨNG DỤNG

Thiết bị được áp dụng trong nhiều lĩnh vực:thietbigiamsatdieukhien1
- Trung tâm điều hành giao thông
- Trung tâm điều khiển
- Trung tâm điều hành sản xuất
- Giám sát an ninh cho các cơ quan, bệnh viện, trường học, nhà ga, sân bay
- Giám sát sản xuất trong các dây chuyền công nghiệp.